ร่วมงานกับ GLi

สังคมดีที่ GLi

เริ่มต้นเส้นทางการทำงานที่ดี เริ่มต้นที่ GLi
มาร่วมสร้างสร้างอนาคตที่ยั่งยืนไปกับเรา
 

เพราะเราเชื่อว่า ความสำเร็จขององค์กร อยู่ที่ความสุขของพนักงาน

HR Officer

“GLi ถือเป็นบ้านหลังแรกของผมครับ ภูมิใจที่ได้ร่วมงานกับ GLi เพราะเป็นบริษัทที่มีความมั่นคง และที่สำคัญมีเพื่อนร่วมงานที่ดี คอยให้คำปรึกษาแนะนำมาโดยตลอดครับ”

Sales & Marketing Officer

“บรรยากาศการทำงานและสวัสดิการที่ดี ทำให้ตัดสินใจมาร่วมงานกับ GLi ค่ะ ถึงแม้จะเป็นเด็กจบใหม่ ยังไม่เคยมีประสบการณ์การทำงาน แต่ GLi ก็เปิดโอกาสให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมค่ะ”

Project Manager

“การตัดสินใจเลือกมาทำงานที่ GLi ทำให้ผมได้เปิดมุมมองใหม่ๆ ทุกวันของการทำงานคือความท้าทาย และโอกาสความก้าวหน้า โดย GLi เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็น และความสามารถ ผมขอขอบคุณ GLi ที่มองเห็นความสามารถของผม และสนับสนุนให้ผมได้มาอยู่จุดนี้ครับ”

Railway Engineering

“การได้มีโอกาสร่วมงานกับ GLi ทำให้ได้เปิดมุมมองและวิธีการทำงานใหม่ๆ ได้พัฒนาตนเอง ได้เรียนรู้สิ่งต่างๆ ที่ทำให้ก้าวหน้าและเติบโตขึ้นในสายงาน เพราะบริษัทมองเห็นศักยภาพ และให้โอกาสพนักงานได้แสดงความสามารถได้เต็มที่ ทำให้ได้นำประสบการณ์มาถ่ายทอดให้น้องๆ”

Software Engineering

“ผมเลือกมาร่วมงานกับ GLi เพราะเป็นองค์กรที่ทันสมัย ผู้บริหารมีวิสัยทัศน์แบบคนรุ่นใหม่ เปิดโอกาสให้พนักงานได้พัฒนาตนเอง มีบรรยากาศการทำงานที่อบอุ่น เหมือนครอบครัวที่ช่วยเหลือกัน ที่สำคัญบริษัทมีระบบการทำงานที่ดี ทำให้เรามี Work-Life Balance”

Digital Solution Developer

“ที่ GLi มีนโยบายอยากให้พนักงานเติบโต และไปได้ไกลอย่างมีคุณภาพ ซึ่งไม่เพียงสร้าง Quality of Life ให้กับลูกค้า แต่ยังมุ่งสร้าง Quality of Life ให้กับพนักงานเช่นกัน”

Account Executive

“ตลอดระยะเวลา 3 ปี ดิฉันได้รับความท้าทายจากการทำงานที่เหมือนว่าโลกหมุนเร็ว ดิฉันว่าการทำงานที่นี่หมุนเร็วกว่า เราคิด เราลงมือทำ แก้ไข แล้วทำไปด้วยกัน ศักยภาพของเราถูกพัฒนา และเติบโตขึ้นในทุกๆ วัน แม้ว่าจะเหนื่อย แต่มีความสุข”

Engineering

“ที่ GLi สำหรับผมแล้วเป็นเหมือนบ้าน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น ปกติแล้วทำงานประจำโครงการ แต่ก็มีโอกาสได้เข้ามาพบปะกัน ซึ่งในแต่ละครั้ง รู้สึกเหมือนได้มาเจอพี่น้องที่เข้าใจกัน ได้แชร์ความรู้ แลกเปลี่ยนปัญหาที่เจอ และได้หาทางออกร่วมกัน ขอบคุณ GLi ที่ให้โอกาส”

Graphic Designer

“ที่ GLi เราเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองแบบ Design thinking อย่างไม่หยุดนิ่ง เราเปิดรับทุกความท้าทายใหม่ๆ พร้อมสร้างสรรค์ Innovation เพื่อส่งมอบคุณภาพที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

Digital Engineering

“รู้สึกมีอิสระในการแสดงความคิดและความสามารถอย่างเต็มที่ เพราที่นี่ให้พื้นที่และให้โอกาสเราเสมอ รวมถึงการได้รับความร่วมมือในการทำงานกับทีมอื่น ๆ และเราทำงานด้วยการให้เกียรติกันเสมอ”

Project Coordinator

“สิ่งที่ทำให้รัก GLi คือ เป็นองค์กรที่มีเส้นทางให้เราเติบโต บริษัทช่วยพัฒนาตัวเราให้เก่งขึ้นตลอดเวลา ทำให้เรามีความก้าวหน้าในอาชีพ และมีความสุขที่ได้มาทำงาน เพราะเรามี Teamwork ที่คอยช่วยเหลือกัน”

Senior Sales

“ความสำเร็จของลูกค้า คือ ความภาคภูมิใจของเรา” การบริการลูกค้าด้วยหัวใจ มิได้เป็นเพียงแค่การสร้างความประทับใจและทางเลือกที่แตกต่างให้แก่ลูกค้าเท่านั้น แต่เป็นการสร้างสัมพันธภาพที่เป็นมากกว่าคู่ค้าทางธุรกิจ”

ร่วมเติบโตไปกับองค์กรแห่งนวัตกรรม เพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงพร้อมกับเรา

วันนี้ GLi พร้อมเปิดรับสมาชิกใหม่เพื่อร่วมขับเคลื่อนธุรกิจและสร้างสรรค์นวัตกรรม ควบคู่ไปกับสังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป้าหมายสูงสุดที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศในทุกมิติ

life_at_gli.jpg
life_at_gli2.jpg
life_at_gli3.jpg
life_at_gli5.jpg
life_at_gli6.jpg
life_at_gli7.jpg
life_at_gli8.jpg
life_at_gli9.jpg

สวัสดิการ

icon-1.svg

ทำงานสัปดาห์ละ 5 วัน

icon-2.svg

เวลาที่ยืดหยุ่น

icon-3.svg

เงินโบนัสตามผลงาน

icon-4.svg

สิทธิการเบิกค่าทันตกรรม

icon-5.svg

ประกันชีวิต

icon-6.svg

ประกันสุขภาพ

icon-7.svg

ตรวจสุขภาพประจำปี

icon-8.svg

ประกันสังคม